Các dịch vụ:
* Kính tôi nhiệt an toàn: 0981949388, 0966.589.356

Ao thun dong phuc

Ao thun dong phuc lớp hiện nay là 1 phần không thể thiếu của mỗi lớp học, nó giúp các bạn trẻ gắn kết với nhau trong 1 tập thể thống nhất, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau thì đua học tập để gầy dựng nên tương lai của đất nước sau này.

Vì vậy mỗi trường, mỗi lớp nên khuyến khích lớp đặt riêng cho lớp mình 1 mẫu áo đồng phục lớp chung cho cả lớp nha. Áo lớp không chỉ giúp tinh thần đồng đội tăng cao mà còn là một cục tẩy xóa nhòa khoảng cách giàu nghèo, giúp các bạn thành 1 thể thống nhất, ai cũng như ai. Qua đó giúp các em lưu giữ những kỷ niệm một thời đã qua bằng chiếc áo lớp do chính đôi tay, khối óc các bạn góp ý tạo thành.

Bảng giá ao thun dong phuc lớp:

Giá ao thun dong phuc lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Chất liệu vải may áo thun.

+ Hình in, hình thêu trên áo.

+ Form áo, kiểu áo (áo cổ, áo cổ tròn, áo phối).

Kính tôi nhiệt an toàn

+ Số lượng đặt hàng.

Chính vì vậy nếu các bạn thiết kế mẫu đơn giản hơn thì giá thành sẽ rẻ hơn và ngược lại, mẫu càng phức tạp, số lượng càng ít thì giá thành càng cao.
Dưới đây là bảng giá ao thun dong phuc lớp với: Vải cotton 65% 2 chiều, in lụa cao cấp, hình in như mẫu.

- Trước khi đặt may ao thun dong phuc chúng ta cần lưu tâm 1 số vấn đề sau để đặt may áo đồng phục công ty mình một cách tốt nhất, một số vấn đề cần lưu ý sau:

1. Giá ao thun dong phuc.
2. Form áo & size ao thun dong phuc cần đặt.
3. Vải may ao thun dong phuc.
4. Các kiểu in, thêu áo thun thun đồng phục.
5. Thiết kế ao thun dong phuc công ty.
6. Giao nhận & bảo hành.
7. Thanh toán đặt cọc ao thun dong phuc.
8. Một số mẫu ao thun dong phuc đẹp.

Chúng tôi nhận làm hàng sỉ:

- Bán sỉ áo thun.
- Làm áo lớp, áo nhóm, áo galaxy, áo lớp 3D.
- May ao thun dong phuc công ty.
- May ao thun dong phuc quán ăn, nhà hàng, quán cà phê...
- Làm hàng áo thun cho các shop quần áo.
- In gia công cho các cửa hàng, các shop thời trang.
- In lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số decal...
- In gia công cho các xưởng may.
- In vải cây, vải cuộn, in chuyển nhiệt khổ lớn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu ao thun dong phuc miễn phí, phát hoạ thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun mẫu để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tường thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.

Kính tôi nhiệt an toàn


Kính tôi cường lực chỉ có thể chịu lực được trực tiếp lên bề mặt của kính nhưng vẫn có thể vỡ, nổ khi có va chạm đúng điểm chết của kính. Để hạn chế điểm chết đó thì khi tôi tính vẫn có nhà máy bớt lại 1cm kính không tôi. Việc làm này giúp khi va chạm vào các góc chết thì kính không bị nổ. Kính tôi cường lực vẫn bị xước vì vậy để đảm bảo độ thẩm mỹ nên hạn chế va chạm đồ sắc nhọn nên bề mặt kính.

Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống xưởng in, xưởng cắt, xưởng may trọn gói, tất cả sản phẩm ao thun dong phuc đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất xưởng.

Bảo hành sản phẩm ao thun dong phuc 1-2 năm, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm ao thun dong phuc không đạt yêu cầu.
Cam kết sản xuất ao thun dong phuc đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải, đảm bảo trên từng đường may kẽ chỉ.
Thời gian sản xuất nhanh, đặc biệt có các gói dịch vụ sản xuất cấp tốc trong 3-5 ngày.

May ao thun dong phuc giá gốc với nhiều chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu 100% cotton, vải thun cá sấu 65/35 cotton, vải thun cá sấu 35/65 cotton, vải thun cá sấu thái lan, vải thun lạnh, vải thun mè...

Công ty may ao thun dong phuc giá rẻ với các phương pháp in hiện đại như: in kỹ thật số, in nổi, in cao, in lụa, in ép nhiệt, in decal nhiệt, in nhủ dồng, in nhủ bạc, … Mực in cao cấp đảm bảo độ bền cao, không bong tróc, không phai màu theo thời gian.

Xưởng may ao thun dong phuc giá gốc áp dụng công nghệ thêu vi tính hiện đại, hình thêu được lập trình sẵn, chỉ cần bấm nút là các đầu thêu tự động sẽ cho ra những mẫu thêu đẹp, sắc nét, độ bền cao và đồng nhất trên tất cả sản phẩm.
Với đội ngũ thợ may lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các loại máy may điện tử hiện đại chuyên dụng đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm ao thun dong phuc đẹp và chất lượng cao.


ao thun dong phuc

Bên mình chuyên thiết kế và may các loại đồng phục đa dạng như:


+ Ao thun dong phuc, áo lớp, áo nhóm, áo cộng đồng,…
+ Áo đồng phục và đồng phục các loại
+ Thiết kế và may theo yêu cầu
+ Đặc biệt: Số lượng ít vẫn làm.
Với tiêu chí chất lượng lên hàng đâu, bên mình không cạnh tranh giá rẻ.


Đại lý hải quan Đại lý hải quan cần chú trọng nâng cao về chất, Nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan bị thu hồi mã số sẽ không được cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan trong thời hạn 3 năm kể từ

- Phone: +84-908-744-256